NDT INSTRUMENTS VIETNAM

NDT (Non- Destructive Testing) – Kiểm tra không phá hủy: là phương cách kiểm tra một vật hay vật liệu mà không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của chúng trong tương lai. 

NDT Instruments Singapore là một công ty con của Đức được thành lập vào năm 1993 với nhiệm vụ nhận diện, cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ bảo trì sau bán hàng, sửa chữa hiệu chuẩn cho các khách hàng trong lĩnh vực kiểm tra không phá hủy (NDT) cũng như bảo đảm và kiểm soát chất lượng (QA & QC). Xuyên suốt 26 năm hoạt động, NDTI Singapore đã phục vụ khách hàng tận tâm bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất đi cùng với giá cả cạnh tranh nhất.

Chúng tôi cam kết trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong khu vực ASEAN với các sản phẩm kiểm tra đáng tin cậy và hiệu quả, các giải pháp bảo đảm và kiểm soát chất lượng cho những khách hàng đáng giá của mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận ra sự quan trọng của việc cung cấp những dịch vụ khách hàng  nhằm đem lại sự hài lòng tối đa cho quý khách. Mục tiêu tối quan trọng của chúng tôi là ngày càng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất, với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng, không có điều gì có thể bảo đảm cho sự sống còn của chúng tôi hơn là sự mãn nguyện của quý khách. Với các tôn chỉ trên, NDTI Việt Nam được thành lập vào năm 2017 nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho các khách hàng tại Việt Nam, góp phần vào sự phát triển của ngành NDT nói riêng và QA QC nói chung.